Dual printing

Moderator: vert

Post Reply
vanmaihuong89hn
Posts: 1
Joined: Thu Sep 09, 2021 7:50 pm

Dual printing

Post by vanmaihuong89hn » Fri Sep 17, 2021 11:54 am

Omega massage vừa cho ra mắt sản phẩm ghế tựa thư giãn Serenity mới, sản phẩm ghế massage được thiết kế đẹp mắt này có đế xoay. Đây là một chiếc ghế tựa không giống một chiếc ghế massage nào cả. Ghế thư giãn Serenity khá đẹp và có thể phù hợp với trang trí của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Ghế massage Serenity của Omega khá đặc biệt. Nó không chỉ là một chiếc ghế tựa được làm thủ công đẹp mắt mà dưới mui xe nó còn có nhiều liệu pháp mát-xa khác nhau. Nó đi kèm với một bảng điều khiển từ xa được tích hợp trong tay vịn. Điều này cho phép bạn truy cập tất cả các điều khiển của ghế.

Image

Ngồi ghế massage hằng ngày có tốt không
Ghế mát xa Serenity đi kèm với một ngả điện. Chỉ cần nhấn một nút và nó sẽ khiến bạn ngả về phía sau trong khi nâng phần chân còn lại. Đây là một cách tuyệt vời để thư giãn. Trở lại vị trí không trọng lực. Vị trí không trọng lực được tìm thấy để phân phối trọng lượng lưng của bạn tốt hơn. Điều này giúp giảm căng thẳng tích tụ ở các phần tập trung của cột sống của bạn.
Thật dễ dàng để thư giãn trên ghế massage Serenity. Nó đi kèm với một máy nghe nhạc MP3 và tai nghe. Bạn có thể tải nhạc xuống thẻ USB đi kèm và cắm vào bảng điều khiển từ xa. Đeo tai nghe và bắt đầu thư giãn trên ghế.
Một cách tuyệt vời để thư giãn cơ bắp của bạn là sử dụng nhiệt. Ghế massage Serenity được tích hợp máy sưởi. Đây là một cách nhẹ nhàng để thư giãn cơ bắp của bạn hoặc giúp giảm sưng tấy và các vùng khác nhau.
Ngoài ra còn có một số cách mát-xa khác nhau để làm dịu cơ thể trong khi thư giãn đầu óc. Serenity đi kèm với bảy túi khí giúp xoa bóp nén khí nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Hãy để khí nén nhẹ nhàng và êm dịu làm giảm các cơn đau nhức nhẹ của bạn.
Xem thêm: https://www.forum-botanique.fxtaxil.com ... =2&t=13693
Để có thêm sinh lực, hãy thử massage rung. Có ba loại massage rung tự động khác nhau. Tất cả những điều này được lập trình để cung cấp khả năng thâm nhập sâu hơn qua các cơ. Có tám động cơ rung được sử dụng để giảm bớt phần thân dưới.
Đế xoay được làm bằng gỗ. Nó cũng khớp với lưng ghế. Lưng ghế là một mảnh gỗ. Cả hai đều có màu đỏ anh đào. Hạt được làm rất tốt trên những chiếc ghế này và nổi bật rất nổi bật.

Image

Ghế massage Serenity có những đường nét đẹp và sẽ bổ sung cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó có sẵn trong màu đen, trắng và nâu. Đây là một chiếc ghế massage phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.Không giống như hầu hết các loại ghế massage, ghế massage Serenity thực sự là một thiết kế nổi bật. Nó không giống như một chiếc ghế massage. Nó mỏng và có những đường vân đẹp. Hầu hết các ghế massage trông to và cồng kềnh, nhưng không phải là chiếc ghế massage Serenity có vẻ ngoài mỏng manh. Đây là một hướng đi mới tuyệt vời khi nhiều thiết kế ghế massage được đưa vào nhà để xe hoặc phòng tập thể dục.
Chia sẻ: https://forum.nogoblinsallowed.com/view ... 14&t=27316
Ghế massage Serenity của Omega massage là một chiếc ghế tựa có một không hai. Omega chắc chắn đã phá vỡ khuôn mẫu cho những chiếc ghế massage trông như thế nào. Ghế massage Serenity là một phần trò chuyện cũng cung cấp cho bạn một số liệu pháp điều trị giảm đau. Tận hưởng tối đa cả hai thế giới với ghế massage Serenity.

Post Reply