Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí xiaomi

Post Reply
longden
Posts: 1
Joined: Mon Jun 14, 2021 11:39 am

Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí xiaomi

Post by longden » Mon Jun 14, 2021 11:43 am

Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại di động
Dưới đây sẽ là hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại di động. Điều này giúp người dùng dễ dàng điều khiển sản phẩm mà không cần di chuyển tới gần máy.

Tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên điện thoại

Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt phần mềm Mi Home vào điện thoại của mình. Tùy và hệ điều hành IOS hay Android mà người dùng tải phần mềm phù hợp.

Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Mi Home

Bạn vào ứng dụng Mi Home và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản. Người dùng cần cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại, email…. Nếu bạn đang dùng máy lọc không khí nội địa thì khi đăng ký tài khoản phải chọn vùng lãnh thổ là Trung Quốc đại lục. Còn nếu thiết bị của bạn là hàng chính hãng tại Việt Nam thì chọn châu Á hoặc Việt Nam.

Image
Người dùng cần cung cấp một số thông tin để đăng ký được tài khoản

Khi nhập số điện thoại, người dùng cần thêm mã vùng của Việt Nam là “+84” và tất cả số điện thoại của bạn kể cả số “0” đầu tiên. Người dùng nên đăng ký tài khoản bằng email. Bởi đây là cách đăng ký dễ nhớ và quen thuộc. Còn nếu người dùng không có email thì có thể đăng ký bằng số điện thoại cá nhân. Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí cho xe ô tô Image

Kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại

Người dùng chọn vào mục “ Thêm mới thiết bị”, ứng dụng sẽ tự tìm thấy máy lọc không khí nến như bạn đứng gần với thiết bị . Lúc này, người dùng chỉ cần chọn vào đúng tên thiết bị cần kết nối. Trong trường hợp điện thoại của bạn không tìm thấy thiết bị thì bạn có thể và phần “ Thêm thủ công” để nhập tên thiế

Bật wifi trong nhà của bạn

Máy lọc không khí của Xiaomi sẽ kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Home. Chính vì thế, bạn cần kết nối wifi để hai thiết bị này có thể kết nối với nhau. Việc điều khiển máy từ xa cũng cần tới wifi để kích hoạt. T bị vào. Sau đó chọn máy lọc không khí để kết nối.
Image Top máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.
Máy lọc không khí sẽ kết nối với điện thoại[/b]
Ở bước này, điện thoại và máy lọc không khí sẽ kết nối được với nhau. Bây giờ, người dùng có thể dễ dàng điều khiển chiếc máy lọc không khí theo đúng ý của mình.
Image

Người dùng đã có thể sử dụng thiết bị thông qua ứng dụng Mi Home

Trên đây là những bước hướng dẫn kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại thông minh. Để biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm này bạn có thể truy cập vào web Xiaomi Việt. Bạn cũng có thể gọi tới số 1900888867 hoặc tới 31 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP HCM để được tư vấn.

Post Reply