Dự án Vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden

Post Reply
bachcongtu
Posts: 3
Joined: Wed Sep 22, 2021 4:42 pm

Dự án Vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden

Post by bachcongtu » Wed Sep 22, 2021 5:02 pm

bachcongtu wrote:
Wed Sep 22, 2021 4:50 pm
Image
Dự án đã xây dựng thô hoàn tất nhưng vẫn chưa đảm bảo thủ tục pháp lý

Vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden là dự án nhận nhiều tai tiếng do vi phạm nghiêm trọng của chủ đầu tư trước đây là Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất vật liệu xây dựng Đại Hưng. Sau sai phạm của chủ đầu tư, Tỉnh Hưng Yên đã và đang tìm cách tháo gỡ những vấn đề và sửa lỗi các sai phạm của dự án để có thể khắc phục sự cố do chủ đầu tư cũ gây ra. Vậy dự án vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden có gì đặc biệt và những sai phạm của dự án này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.
Xem thêm thông tin bài viết tại: Tìm hiểu về các căn liền kề Vinhomes Hưng Yên
Tổng quan dự án khi được khởi công
Dự án vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden được quy hoạch trên diện tích đất rộng 5ha trên địa phận xã Phụng Công tỉnh Hưng Yên với số vốn đầu tư 900 tỷ đồng. Dự án có các hạng mục gồm xây dựng 46 căn nhà ở biệt thự, 159 căn nhà ở liền kề, nhà câu lạc bộ có tổ hợp bao gồm dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao, phục vụ 30.000 đến 50.000 lượt khách. Trước khi khởi công, đất của dự án là đất phi nông nghiệp được giao cho công ty đại Hưng và đất ven biên của dự án Ecopark.
Những sai phạm của dự án
Theo quy định của chính quyền, chủ đầu tư phải thực hiện mua lại quyền sử dụng đất trên cơ sở thỏa thuận đền bù hoàn trả cho ngân sách nhà nước để giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, khi thanh tra kiểm tra sai phạm đã xác định công ty Đại Hưng chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt dự án đã tự ý dỡ bỏ các hạng mục của dự án nhà máy gạch tuynel. Chủ đầu tư cũng đã tự ý xây dựng thô hơn 200 căn biệt thự, cảnh quan, đường xá và ký kết hợp đồng với người mua.

Do đó, để khắc phục hậu quả do những sai phạm của chủ đầu tư gây ra, chính quyền tỉnh Hưng Yên đang gấp rút tìm kiếm chủ đầu tư mới cho dự án. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định, dự án với quá nhiều tai tiếng như hiện nay sẽ rất khó có chủ đầu tư nào dám đứng ra chịu trách nhiệm phát triển dự án này. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến dự án vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư tiếp theo của dự án trước khi ra quyết định đầu tư. Tìm hiểu thêm về Vinhome Hưng Yên

Trên đây là thông tin về dự án vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden. Nếu bạn đang quan tâm đến những dự án bất động sản tiềm năng tại khu vực Hưng Yên mà tiêu biểu là dự án Vinhomes Hưng Yên cùng những căn biệt thự Vinhomes Dream City, Hãy truy cập ngay Dự Án Vinhome Hưng Yên - Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất để nhận được những thông tin mới nhất về tiến độ cũng như giá bán chung cư Vinhomes Dream City Hưng Yên. Với đội ngũ thường xuyên theo dõi tin tức về dự án, chắc chắn sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho bạn trên con đường sở hữu những căn hộ tại Vinhomes Dream City.

Post Reply